30 ที่พักเขาหลัก พังงา 2021 ใหม่ๆสวยๆ วิวหลักล้าน คัดมาแล้ว ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา สวนน้ำ บอกเลยต้องห้ามพลาด

รวมโรงแรม รีสอร์ท พังงา และเขาหลัก พร้อมคาเฟ่สวยๆ ร้านอาหารอร่อยพร้อมสวนน้ำ สวนสนุก 2564

ผู้เข้าชม : 90731 ครั้ง
30 ที่พักเขาหลัก พังงา 2021 ใหม่ๆสวยๆ วิวหลักล้าน คัดมาแล้ว ธรรมชาติ ทะเล ภูเขา สวนน้ำ บอกเลยต้องห้ามพลาด

สวัสดีครับวันนี้แอดมินจะมาแนะนำ โรงแรมพังงา รีสอร์ทพังงา ที่พักพังงา อัพเดทล่าสุด 2564 บอกเลยว่ามีหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ ทั้งริมทะเล ภูเขา กลางป่า วิวสุดๆเด็ดๆ โซนดินเนอร์ โซนสวนสนุก ทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก และแบบครอบครัว รวมกันไว้หมดในที่เดียว บอกเลยต้องมาเช็คอินน้าา


The Waters Khaolak ที่พักเขาหลัก

ดินแดนแห่งสายน้ำ บอกเลยชาว Pool Access ต้องห้ามพลาด Concept เหมือนดินแดนแห่ง Aquaman เลยทีเดียว รีวิวกันเลยในส่วนของห้องพักสวยๆ สีขาวสไตล์มินิมอล ห้องพักจะมีแบบ ชั้น 1 กับ ชั้น 2 ที่ให้สไตล์แตกต่างกัน สำหรับห้องพักชั้น 1 จะเป็น Pool Access ที่สามารถเดินลงสระได้เลยเหมาะสำหรับสายเช็คอินริมสระฟินๆ ส่วนชั้น 2 วิวดีย์วิวสบายส่วนตัวเงียบสงบมองเห็นทั้งโรงแรม บรรยากาศดี เตียงนุ่ม เฟอร์นิเจอร์แบบพรีเมี่ยม บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมากมายครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
The-Waters-Khaolak-ที่พักเขาหลัก ดินแดนแห่งสายน้ำ-บอกเลยชาว-Pool-Access-ต้องห้ามพลาด-Concept-เหมือนดินแดนแห่ง-Aquaman-เลยทีเดียว-รีวิวกันเลยในส่วนของห้องพักสวยๆ-สีขาวสไตล์มินิมอล-ห้องพักจะมีแบบ-ชั้น-1-กับ-ชั้น-2-ที่ให้สไตล์แตกต่างกัน-สำหรับห้องพักชั้น-1-จะเป็น-Pool-Access-ที่สามารถเดินลงสระได้เลยเหมาะสำหรับสายเช็คอินริมสระฟินๆ-ส่วนชั้น-2-วิวดีย์วิวสบายส่วนตัวเงียบสงบมองเห็นทั้งโรงแรม-บรรยากาศดี-เตียงนุ่ม-เฟอร์นิเจอร์แบบพรีเมี่ยม-บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมากมายครับ
 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี รีสอร์ทเขาหลัก

โรงแรมติดหน้าหาด วิวทะเลสวยมวากก มีสวนน้ำปังๆอีกด้วย รีวิวกันเลยในส่วนของบรรยากาศเรียกได้ว่า 10/10 จุดเด่นของที่พักจะเป็นโรงแรมที่เนื้อที่กว้าง มีหลากหลายโซนทั้งโซนริมทะเล โซนสวนน้ำ โซนสวนสนุก โซน Beach Bar สปา ฟิตเนส มีแบบใหญ่ๆครบหมดเลยครับ บอกเลยว่าดีย์ต่อใจและปังของจริง รีวิวกันต่อในส่วนของสวนน้ำมีสวนน้ำขนาดใหญ่ให้เล่นกัน ไฮไลท์คือการล่องห่วงยางเข้าใต้ถ้ำในสวนน้ำครับ เด็กๆชอบกันแน่นอนน และมีสไลเดอร์ด้วยน้าา รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
เดอะ-แซนด์-เขาหลัก-บาย-กะตะธานี-รีสอร์ทเขาหลัก -โรงแรมติดหน้าหาด-วิวทะเลสวยมวากก-มีสวนน้ำปังๆอีกด้วย-รีวิวกันเลยในส่วนของบรรยากาศเรียกได้ว่า-10/10-จุดเด่นของที่พักจะเป็นโรงแรมที่เนื้อที่กว้าง-มีหลากหลายโซนทั้งโซนริมทะเล-โซนสวนน้ำ-โซนสวนสนุก-โซน-Beach-Bar-สปา-ฟิตเนส-มีแบบใหญ่ๆครบหมดเลยครับ-บอกเลยว่าดีย์ต่อใจและปังของจริง-รีวิวกันต่อในส่วนของสวนน้ำมีสวนน้ำขนาดใหญ่ให้เล่นกัน-ไฮไลท์คือการล่องห่วงยางเข้าใต้ถ้ำในสวนน้ำครับ-เด็กๆชอบกันแน่นอนน-และมีสไลเดอร์ด้วยน้าา
 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

เขาหลัก เอมเมอรัลด์ บีช รีสอร์ทเขาหลัก

โรงแรมบรรยากาศดีคุ้มเกินราคา อาหารอร่อย น้ำทะเลใส สระน้ำใหญ่มีสวนน้ำเด็กสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันต้องห้ามพลาด รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
เขาหลัก-เอมเมอรัลด์-บีช-รีสอร์ทเขาหลัก โรงแรมบรรยากาศดีคุ้มเกินราคา-อาหารอร่อย-น้ำทะเลใส-สระน้ำใหญ่มีสวนน้ำเด็กสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันต้องห้ามพลาด

 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

รามาด้ารีสอร์ท ที่พักเขาหลัก

ที่พักติดชายหาดวิวหลักล้าน ห้องพักสะอาด เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวกิจกรรมให้เล่นเพียบ ทั้งบนบกและทางน้ำจุดชมพระอาทิตย์ตกคือดีย์ จุดเด่นคือเป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ ครอบคลุมไปด้วยพื้นที่เขียว ซึ่งแอดเรียกได้ว่าเป็นดินแดนสีเขียวแห่งเขาหลักกันเลยทีเดียว ต้นไม้และหญ้าถูกจัดวางอย่างดีมีสไตล์เรียบหรู แบบง่ายๆมินิมอลในโทนเขียว บอกเลยว่าสุดๆ ในส่วนของพิกัดตั้งอยูที่หาดบางเนียง เขาหลัก พังงา ในส่วนของบริการมีห้องอาหาร ฟิตเนส KidClub รวมไปถึงคาเฟ่ มีมุมเช็คอินสวยๆมากมายที่ต้องห้ามพลาด รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
รามาด้ารีสอร์ท-ที่พักเขาหลัก ที่พักติดชายหาดวิวหลักล้าน-ห้องพักสะอาด-เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวกิจกรรมให้เล่นเพียบ-ทั้งบนบกและทางน้ำจุดชมพระอาทิตย์ตกคือดีย์-จุดเด่นคือเป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ-ครอบคลุมไปด้วยพื้นที่เขียว-ซึ่งแอดเรียกได้ว่าเป็นดินแดนสีเขียวแห่งเขาหลักกันเลยทีเดียว-ต้นไม้และหญ้าถูกจัดวางอย่างดีมีสไตล์เรียบหรู-แบบง่ายๆมินิมอลในโทนเขียว-บอกเลยว่าสุดๆ-ในส่วนของพิกัดตั้งอยูที่หาดบางเนียง-เขาหลัก-พังงา
ในส่วนของบริการมีห้องอาหาร-ฟิตเนส-KidClub-รวมไปถึงคาเฟ่-มีมุมเช็คอินสวยๆมากมายที่ต้องห้ามพลาด
 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ท ที่พักพังงาเขาหลัก

ที่พักวิวหลักล้าน สระว่ายน้ำใหญ่มวากก โรงแรมเงียบ สงบ มุมถ่ายรูปเพียบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวอีกด้วย 100/10 บอกเลยว่าเด็ด ที่พักแห่งความปัง ด้านหน้าติดริมหาด ติดทะเล ด้านหลังติดแม่น้ำ มันจะมีที่ไหนดีกว่านี้เนี่ยย ดีย์ต่อใจสุดๆ สระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระว่ายน้ำน้ำเกลือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บอกเลยว่าของจริง อันดับ 1 ของประเทศกันเลยทีเดียวครับ สำหรับใครที่มาที่นี่ต้องห้ามพลาดเรื่องชุดว่ายน้ำ เพราะที่สุดแล้วว รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
เดอะ-เฮเว่น-เขาหลัก-รีสอร์ท-ที่พักพังงาเขาหลัก -ที่พักวิวหลักล้าน-สระว่ายน้ำใหญ่มวากก-โรงแรมเงียบ-สงบ-มุมถ่ายรูปเพียบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวอีกด้วย-100/10-บอกเลยว่าเด็ด-ที่พักแห่งความปัง-ด้านหน้าติดริมหาด-ติดทะเล-ด้านหลังติดแม่น้ำ-มันจะมีที่ไหนดีกว่านี้เนี่ยย-ดีย์ต่อใจสุดๆ--สระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระว่ายน้ำน้ำเกลือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย-บอกเลยว่าของจริง-อันดับ-1-ของประเทศกันเลยทีเดียวครับ-สำหรับใครที่มาที่นี่ต้องห้ามพลาดเรื่องชุดว่ายน้ำ-เพราะที่สุดแล้วว
 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเขาหลัก

ที่พักตกแต่งสไตล์ทรงไทยห้องกว้าง เตียงนุ่มการบริการของพนักงานทุกแผนกดีมากสระว่ายน้ำเป็นแบบน้ำเกลือสะอาดน่าเล่นต้องห้ามพลาด อีกจุดเด่นคือที่พักติดกับหาดนางทอง (หาดทรายสีดำ หรือที่เรียกกันว่า ทะเลสีดำ ) นวดไทยและสปาคือบอกเลยว่าที่สุดด ออกแนวภาคเหนือหน่อยๆครับ รีวิวตัวเต็ม คลิก
เขาหลัก-บันดารี-รีสอร์ท-แอนด์-สปา-ที่พักเขาหลัก --ที่พักตกแต่งสไตล์ทรงไทยห้องกว้าง-เตียงนุ่มการบริการของพนักงานทุกแผนกดีมากสระว่ายน้ำเป็นแบบน้ำเกลือสะอาดน่าเล่นต้องห้ามพลาด
อีกจุดเด่นคือที่พักติดกับหาดนางทอง--หาดทรายสีดำ-หรือที่เรียกกันว่า-ทะเลสีดำ---นวดไทยและสปาคือบอกเลยว่าที่สุดด-ออกแนวภาคเหนือหน่อยๆครับ
 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

เลอ เมริเดียน เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา ที่พักพังงา

เขาหลัก, ประเทศไทย ที่พักสุดคุ้มราคากับห้องพักที่กว้างสะอาด สระว่ายน้ำใหญ่เวอร์ วิวติดริมทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบกิจกรรมแน่นพลาดไม่ได้แล้ว รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
เลอ-เมริเดียน-เขาหลัก-รีสอร์ต-แอนด์-สปา-ที่พักพังงา -เขาหลัก,-ประเทศไทย
ที่พักสุดคุ้มราคากับห้องพักที่กว้างสะอาด-สระว่ายน้ำใหญ่เวอร์-วิวติดริมทะเล-สิ่งอำนวยความสะดวกครบกิจกรรมแน่นพลาดไม่ได้แล้ว

 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

เอเดน บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ที่พักเขาหลัก

ที่พักตกแต่งสไตล์มินิมอล ห้องพักสวย วิวดีย์ เงียบสงบ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารอร่อยราคาไม่แรงอีกด้วยน่าา ที่พักโทนสีขาวสไตล์มินิมอลติดทะเลสไตล์บาหลี มีจุดเช็คอินเยอะมวากก ดีไซน์สไตล์ rustic (เน้นวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ หญ้าคา) ชิคสุดๆ จุดเด่นคือมีสระว่ายน้ำที่กว้างมุมถ่ายรูปปังๆ ห้อง Pool Access จัดได้ว่าเด็ดไม่แพ้ใคร ภายในตกแต่งแบบมีสไตล์ รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
เอเดน-บีช-รีสอร์ต-แอนด์-สปา--ที่พักเขาหลัก -ที่พักตกแต่งสไตล์มินิมอล-ห้องพักสวย-วิวดีย์-เงียบสงบ-สิ่งอำนวยความสะดวกครบ-อาหารอร่อยราคาไม่แรงอีกด้วยน่าา-ที่พักโทนสีขาวสไตล์มินิมอลติดทะเลสไตล์บาหลี-มีจุดเช็คอินเยอะมวากก-ดีไซน์สไตล์-rustic--เน้นวัสดุธรรมชาติ-เช่น-ไม้-หญ้าคา--ชิคสุดๆ-จุดเด่นคือมีสระว่ายน้ำที่กว้างมุมถ่ายรูปปังๆ-ห้อง-Pool-Access-จัดได้ว่าเด็ดไม่แพ้ใคร--ภายในตกแต่งแบบมีสไตล์
 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

Lantala Residene ที่พักพังงา

บ้านพักตากอากาศ สไตล์บ้านสวน บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับทั้งคู่รักและมากันเป็นครอบครัว
Lantala-Residene-ที่พักพังงา -บ้านพักตากอากาศ-สไตล์บ้านสวน-บรรยากาศเงียบสงบ-ผ่อนคลาย-เหมาะสำหรับทั้งคู่รักและมากันเป็นครอบครัว ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

Lavela Khaolak ที่พักเขาหลัก

จุดเด่นเป็นรีสอร์ทที่ติดทะเล มีการ Design ในทุกๆโซนของโรงแรม ในแนวสามเหลี่ยม สระว่ายน้ำสวยมวากก มีทั้งห้องติดสระ และใกล้สระทุกห้องครับ และทีเด็ดไฮไลท์คือสปาของที่นี่ออกแบบได้ผ่อนคลายแสงไฟคล้ายดวงดาวเลยครับ ในส่วนของภายนอกบรรยากาศดี วิวสวย ในส่วนของบริการมีครบทุกอย่างทั้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ โซนบาร์ ร้านอาหารริมหาด ห้องพักเตียงนุ่มสบาย ห้องน้ำคือสวยยย กิจกรรมจะมีพวกพายเรือคายัคให้พายกันด้วยครับ ดีย์ต่อใจเลยน้าา บอกเลยมาที่นี่ครบทุกจริงรสชาติเลยย 10/10 รีวิวตัวเต็ม คลิก เช็คราคาโปรโมชั่น จองที่พัก คลิก
Lavela-Khaolak-ที่พักเขาหลัก -จุดเด่นเป็นรีสอร์ทที่ติดทะเล-มีการ-Design-ในทุกๆโซนของโรงแรม-ในแนวสามเหลี่ยม-สระว่ายน้ำสวยมวากก-มีทั้งห้องติดสระ-และใกล้สระทุกห้องครับ-และทีเด็ดไฮไลท์คือสปาของที่นี่ออกแบบได้ผ่อนคลายแสงไฟคล้ายดวงดาวเลยครับ-ในส่วนของภายนอกบรรยากาศดี-วิวสวย-ในส่วนของบริการมีครบทุกอย่างทั้ง-ร้านอาหาร-คาเฟ่-โซนบาร์-ร้านอาหารริมหาด-ห้องพักเตียงนุ่มสบาย-ห้องน้ำคือสวยยย-กิจกรรมจะมีพวกพายเรือคายัคให้พายกันด้วยครับ-ดีย์ต่อใจเลยน้าา-บอกเลยมาที่นี่ครบทุกจริงรสชาติเลยย-10/10
 ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,ที่พักติดทะเล,ธรรมชาติ,วิวหลักล้าน,โรงแรม,รีสอร์ท,ที่พัก,พังงา

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า, ที่พักเขาหลัก

โรงแรมตกแต่งสไตล์ยุโรป ห้องกว้างสะอาดมุมถ่ายรูปเยอะมวากก อาหารอร่อย บรรยากาศดีติดชายหาดบอกเลยว่าเด็ด


ลา ฟลอรา ที่พักเขาหลัก, พังงา

โรงแรมกว้างมากก สระว่ายน้ำใหญ่ สะดวกสบายมีหาดส่วนตัว ทะเลใสน้ำน่าเล่นเหมาะสำหรับไปพักผ่อนชิวๆกับครอบครัวหรือพาแฟนไปเที่ยวในวันหยุด


คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก, เขาหลัก,

ที่พักวิวหลักล้าน ราคาไม่แรงอีกด้วยแนะนำที่นี่เลย ธรรมชาติ ต้นไม้ ป่า ทะเล บรรยากาศดีวิวสวย เต็มสิบไม่หักครับ


โรงแรมเขาหลัก เบย์ฟรอนต์, ที่พักเขาหลัก

ที่พักวิวสวยติดหาด สระว่ายน้ำริมทะเล ชายหาดคลีนน้ำทะเลใสน่าเล่น พนักงานบริการดีเป็นมิตร เดินทางสะดวกต้องห้ามพลาดดโรงแรมคาซ่า เดอลา ฟลอรา, ที่พักเขาหลัก

ที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยมวากกก มุมถ่ายรูปเพียบ วิวหลักล้าน ห้องกว้างเงียบสงบเป็นส่วนตัวไปนั่งชิวๆริมทะเลคือฟินแน่นอน


แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก, ที่พักเขาหลัก

โรงแรมเปิดใหม่ระดับห้าดาว บริการระดับพรีเมียม สิ่งอำนวยความสะดวกครบห้องกว้างสะอาดตกแต่งสวย หาดชายคลีนมากก 10/10


มาย เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา, เขาหลัก ที่พักพังงา

ที่พักบรรยากาศดีมวากกก ติดทะเล วิวดีย์ อาหารอร่อยราคาไม่แรงพนักงานบริการดีน่ารักคุ้มค่าคุ้มราคาต้องห้ามพลาด


มาย ฮอลิเดย์ บาย มายเขาหลัก , ที่พักเขาหลัก

ที่พักตกแต่งสวยมุมถ่ายรูปเยอะมาก สระน้ำกว้าง วิวสวย เหมาะสำหรับไปพักผ่อนในวันหยุดกับบรรยากาศฟินๆริมทะเลแนะนำเลย


TUI BLUE Khao Lak Resort SHA Certified, ที่พักเขาหลัก

ที่พักติดหาด สระว่ายน้ำสวย ทะเลคลีนน้ำใสน่าเล่นมากอาหารอร่อย พนักงานบริการดีเต็มสิบไม่หักบอกเลยว่าเด็ด


เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ต แอนด์ สปา, ที่พักเขาหลัก

ที่พักออกแบบสไตล์ทรงไทย วิวสระว่ายน้ำคือสวยมวากก 10/10 บรรยากาศดีย์มีความเป็นส่วนตัวสิ่งอำนวยความสะดวกครบพลาดไม่ได้แล้ววเกรซแลนด์ เขาหลัก บีช รีสอร์ท, ที่พักเขาหลัก

ที่พักเริ่ดหรูมาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนรีสอร์ทใส่ใจรายละเอียด?เตียงสะอาด อ่างอาบน้ำสะอาด ที่พักปลอดภัยมีความเป็นส่วนตัวต้องห้ามพลาด


บียอน รีสอร์ท เขาหลัก, ที่พักเขาหลัก, ประเทศไทย

ที่พักวิวหลักล้านเปิดใหม่ ติดชายหาด วิวริมทะเล สระว่ายน้ำสวยบรรยากาศดีอาหารอร่อยครบจบในที่เดียวบอกเลยว่าเด็ด


เดอะ บริซา บีช รีสอร์ท, ที่พักเขาหลัก

ที่พักบรรยากาศเงียบสงบร่มรื่นริมทะเล สระว่ายน้ำริมทะเล อาหารอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนเดินทางง่ายต้องห้ามพลาด


โอเชี่ยน บรีซ รีสอร์ท, ที่พักเขาหลัก ที่พักพังงา

ที่พักตกแต่งสไตล์ซานโตรินี่สวยมวากกก สีขาวสะอาดรู้สึกผ่อนคลายสุดๆไปเลย?ห้องอาหารวิวดีริมทะเลพลาดไม่ได้แล้ววเขาหลัก พาราไดซ์ รีสอร์ต, ที่พักเขาหลัก

โรงแรมบรรยากาศดีตกแต่งเหมือนอยู่ในป่าแต่ใกล้ทะเลบอกเลยว่าเด็ด ห้องพักกว้างสิ่งอำนวยความสะดวกครบ 100/10 ต้องห้ามพลาด


โรงแรมสโรจิน, ที่พักเขาหลัก,

ที่พักสุดหรูวิวหลักล้าน ห้องสวยมวากกก บริการเยี่ยมบรรยากาศคือดีย์ ตกแต่งสวยเหมาะสำหรับการไปพักผ่อนชิวๆริมทะเลบอกเลยว่าเด็ดต้องห้ามพลาด


อัปสรา บีชฟรอนท์ รีสอร์ท แอนด์ วิลลา, ที่พักเขาหลัก, ที่พักพังงา

ที่พักติดริมทะเล?ชายหาดคลีนมมวากก ห้องพักตกแต่งสวยมีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบสงบ ใครชอบเซิฟแนะนำเลย อาหารอร่อย 10/10?ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก, ที่พักเขาหลัก

ที่พักมีหลายโซน สระว่ายน้ำใหญ่มวากก เครื่องเล่นเยอะเหมาะสำหรับครอบครัว เดินทางสะดวกหากต้องการหนีจากความวุ่นวายต้องที่นี่เลย


โรงแรมมุกดารา บีช วิลล่า แอนด์ สปา, ที่พักเขาหลักที่พักพังงา

โรงแรมวิวหลักล้านราคาไม่แรง ร่มรื่นเงียบสงบ ทำเลดีเดินทางสะดวก อาหารอร่อย สระว่ายน้ำกว้างขวางมีบาร์สระน้ำต้องห้ามพลาดด


ปาล์ม แกลเลอเรีย รีสอร์ท, เขาหลัก, ที่พักพังงา

ที่พักบรรยากาศดีย์เหมาะแก่การพักผ่อนชิวๆ?สถานที่กว้างขวาง ห้องมีอ่างอาบน้ำราคาไม่แพงอีกด้วยบอกเลยเด็ดต้องห้ามพลาด


โรงแรมไอยรา วิลลา, ที่พักเขาหลัก, ที่พักประเทศไทย

ห้องพักราคาไม่แรงกว้างขวาง บริการดีย์ สะอาดสบายมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม 10/10 สระว่ายน้ำมีเครื่องเล่นเหมาะสำหรับพาครอบครัวไปพักวันหยุดมวากก


X10 Khaolak Resort (SHA Certified), ที่พักพังงา เขาหลัก

ที่พักติดริมทะเล ชายหาดคลีนมากทะเลน้ำใสน่าเล่น บรรยากาศดีย์?พนักงานอัธยาศัยดีมีความเป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำกว้างระบบความปลอดภัยดีมากแนะนำเลย


สุวรรณ ปาล์ม รีสอร์ท, โรงแรมเขาหลัก

ที่พักหลักร้อยวิวหลักล้าน ห้องพักตกแต่งสไตล์มินิมอลสีขาวสะอาดตา สระว่ายน้ำสวยมุมถ่ายรูปเพียบ?การบริการดีเยี่ยมต้องห้ามพลาด


อัตมัน ลักชัวรี่ วิลลา, เขาหลัก, รีสอร์ทพังงา

ที่พักตกแต่งสวย บรรยากาศริมทะเล ห้องกว้างมีอ่างอาบน้ำสระว่ายน้ำสวยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายสิ่งอำนวยความสะดวกครบ


บางสัก วิลเลจ รีสอร์ทพังงา , ที่พักเขาหลัก, ประเทศไทย

ที่พักเป็นรีสอร์ทร่มรื่น ต้นไม้เยอะธรรมชาติสีเขียว บรรยากาศดีฟิวภูเขา ทะเลมีครบจบในที่เดียวพนักงานยิ้มแย้มพูดจาดีพลาดไม่ได้แล้วว


เขาหลัก เมอร์ลิน รีสอร์ทพังงา, โรงแรมเขาหลัก

โรงแรมมีพื้นที่สีเขียวเยอะมวากกก สระว่ายน้ำวิวสวย มุมถ่ายรูปเพียบ ห้องพักสะอาดกว้างขวางพาครอบครัวหรือพาแฟนไปเที่ยววันหยุดแนะนำเลย


เขาหลัก ลากูน่า รีสอร์ทเขาหลัก ที่พักพังงา

ที่พักสระว่ายน้ำติดริมทะเล ชายหาดคลีนน้ำทะเลใสน่าเล่น?อาหารเช้าหลากหลายอร่อยมีบริการบาร์บีคิวริมทะเลโรแมนติกมวากก 100/10


เขาหลัก ออร์คิด บีช รีสอร์ทเขาหลัก ที่พักพังงา

ที่พักหลักล้าน วิวดีมวากกติดชายหาด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนสิ่งอำนวยความสะดวกครบคุ้มราคาแน่นอนพนักงานน่ารักบริการดีต้องห้ามพลาด


โรบินสันคลับ เขาหลัก, เขาหลัก, ประเทศไทย


ซีแอนด์เอ็น คอเขา บีช รีสอร์ท, เขาหลัก, ประเทศไทย


ฟานารี่ เขาหลัก รีสอร์ท คอร์ตยาร์ด โซน, เขาหลัก, ประเทศไทย


พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท, เขาหลัก, ประเทศไทย
รับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก พังงา ลดสูงสุด 70% !!