The Haven Khaolak รีสอร์ท ที่พักเขาหลักสุดปัง ด้านหน้าติดทะเล ด้านหลังติดแม่น้ำ 10/10 ครับบ

เดอะ ฮาเว่น เขาหลัก ที่พักพังงา โซนเขาหลัก โรงแรมที่พักสุดสวยวิวทะเลและวิวแม่น้ำ

ผู้เข้าชม : 24583 ครั้ง
The Haven Khaolak รีสอร์ท ที่พักเขาหลักสุดปัง ด้านหน้าติดทะเล ด้านหลังติดแม่น้ำ 10/10 ครับบ

เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ท, เขาหลัก, ประเทศไทย ที่พักวิวหลักล้าน สระว่ายน้ำใหญ่มวากก โรงแรมเงียบ สงบ มุมถ่ายรูปเพียบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบส่วนตัวอีกด้วย 100/10 บอกเลยว่าเด็ด

ที่พักแห่งความปัง ด้านหน้าติดริมหาด ติดทะเล ด้านหลังติดแม่น้ำ มันจะมีที่ไหนดีกว่านี้เนี่ยย ดีย์ต่อใจสุดๆ  สระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระว่ายน้ำน้ำเกลือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บอกเลยว่าของจริง อันดับ 1 ของประเทศกันเลยทีเดียวครับ

สำหรับใครที่มาที่นี่ต้องห้ามพลาดเรื่องชุดว่ายน้ำ เพราะที่สุดแล้วว


สระว่ายน้ำ จุดชมวิว โซนดินเนอร์ ชายหาดส่วนตัว ที่จอดรถ

กลางคืนสวยมวากก

ไฮไลท์ทีเด็ดอีกอย่างคือห้องอาหารยามค่ำคืน คือแบบสวยงดงาม 10/10 มาก เป็นการผสมผสานคล้ายๆสไตล์บาหลีนิดๆ กับหลังคาที่ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าสุดด
กลางคืนสวยมวากก ไฮไลท์ทีเด็ดอีกอย่างคือห้องอาหารยามค่ำคืน-คือแบบสวยงดงาม-10/10-มาก-เป็นการผสมผสานคล้ายๆสไตล์บาหลีนิดๆ-กับหลังคาที่ไม่เหมือนใคร-บอกเลยว่าสุดด ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,thehaven

กลางวันมุมถ่ายรูปเพียบ

หลังคายังตามเรามาถึงที่ห้องพัก มีจากุชชี่ส่วนตัวด้วยน้าา แอดชอบสุดๆ
กลางวันมุมถ่ายรูปเพียบ หลังคายังตามเรามาถึงที่ห้องพัก-มีจากุชชี่ส่วนตัวด้วยน้าา-แอดชอบสุดๆ ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,thehaven

พักผ่อน อ่านหนังสือชิวๆริมทะเล

สำหรับแอดพกหนังสือมาอ่านฟินๆ ด้วยความที่หิวเลยสั่งน้ำมะพร้าวมา คือแบบ มีโลโก้ด้วย แบบเค้าใส่ใจสุดๆเลย
พักผ่อน-อ่านหนังสือชิวๆริมทะเล สำหรับแอดพกหนังสือมาอ่านฟินๆ-ด้วยความที่หิวเลยสั่งน้ำมะพร้าวมา-คือแบบ-มีโลโก้ด้วย-แบบเค้าใส่ใจสุดๆเลย ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,thehaven

ออกแบบได้สวยมวากก

มาต่อกันที่ที่พัก สำหรับสระใหญ่ยาวที่สุดในประเทศนี้คือผ่านหน้าห้องแทบจะทุกห้อง บอกเลยว่าเดินมาหน้าห้องก็ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วกระโดดได้เล้ยย ฟินสุดๆ
ออกแบบได้สวยมวากก มาต่อกันที่ที่พัก-สำหรับสระใหญ่ยาวที่สุดในประเทศนี้คือผ่านหน้าห้องแทบจะทุกห้อง-บอกเลยว่าเดินมาหน้าห้องก็ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วกระโดดได้เล้ยย-ฟินสุดๆ ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,thehaven

ที่พักเขาหลัก โอบล้อมไปด้วยสีเขียว

ริมหาดคือเต็มไปด้วยสีเขียว ต้นไม้เยอะมวากก แต่เก็บกวาดเรียบมาก ใบไม้นี้แอดไปเดินถ่ายรูปคือไม่มีเลยจ้าา
ที่พักเขาหลัก-โอบล้อมไปด้วยสีเขียว ริมหาดคือเต็มไปด้วยสีเขียว-ต้นไม้เยอะมวากก-แต่เก็บกวาดเรียบมาก-ใบไม้นี้แอดไปเดินถ่ายรูปคือไม่มีเลยจ้าา ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,thehaven

ที่พักพังงา สไตล์บาหลีนิดๆจริงๆ

ที่สุดของที่สุดแล้ว เดอะ ฮาเว่น เขาหลัก ฟินจริงๆน้าา
ที่พักพังงา-สไตล์บาหลีนิดๆจริงๆ ที่สุดของที่สุดแล้ว-เดอะ-ฮาเว่น-เขาหลัก-ฟินจริงๆน้าา ที่พักเขาหลัก,ที่พักพังงา,thehaven

เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ท - ผู้ใหญ่เท่านั้น ตั้งอยู่ในย่านหาดคึกคัก ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมเขาหลัก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านขายของที่ระลึก, บริการแท็กซี่ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เดอะ เฮเว่น เขาหลัก รีสอร์ท - ผู้ใหญ่เท่านั้น พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่


ที่ตั้ง

เขาหลัก Phangnga ประเทศไทย

ระดับดาว

5

Checkin

14:00:00 น.

CheckOut

12:00:00 น.

จำนวนห้องพัก

110 หน่วย/หลัง/ห้อง

จำนวนชั้น

2 ชั้น

ปีที่เปิด

2013

ปีที่รีโนเวท

2013

คะแนนจากลูกค้า agoda

8.9

ที่อยู่

61/4 Moo 3, Khuk Khak, Takua Pa 82220 เขาหลัก Phangnga ประเทศไทย THรับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก พังงา ลดสูงสุด 70% !!